Nhông xích công nghiệp hỏng do nguyên nhân gì?

NHÔNG XÍCH QUÝ MINH

Vietnamese Chinese

097 252 9168

Hotline : 097 252 9168

Email : minh.lam1206@gmail.com

Facebook Skype

Tin tức

Nhông xích công nghiệp hỏng do nguyên nhân gì?

Nhông xích công nghiệp có vai trò quan trọng trong sản xuất. Có nhiều loại nhông xích được ứng dụng rộng rãi các các nhà máy, kho xưởng sản xuất và chế biến hiện nay.

Vai trò của nhông xích công nghiệp  

Nhông xích công nghiệp có nhiệm vụ tích hợp với băng tải dùng để di chuyển các vật thể có kích thước lớn, khối lượng nhiều – công việc khá là khó khăn với con người hoặc cần một số lượng nhân công rất lớn (tốn chi phí).

Nguyên nhân gây hỏng nhông xích công nghiệp

  • Nguyên nhân hỏng do quá bẩn

Vì nhông xích công nghiệp được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại nhông được sử dụng, nên ít nhất 14% các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che che chắn hữu hiệu.

  • Nguyên nhân hỏng do quy trình lắp đặt sai không chính xác

Khoảng 16% các trường hợp nhông xích bị hư hỏng sớm là do lắp ráp không đúng cách và sử dụng các dụng cụ lắp ráp không phù hợp.

  • Nguyên nhân hỏng hóc do bị mỏi

34% các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm khi thiết bị hoạt động quá tải, không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng.

  • Nhông xích hỏng do bôi trơn không đúng cách

Bên cạnh các nhông xích được lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ mà không bảo trì, vẫn có 36% các trường hợp nhông sên bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn không đúng loại và không phù hợp. Các nhông xích này không được bôi trơn đúng cách sẽ hư hỏng rất nhanh so với tuổi thọ của nó.

NHÔNG XÍCH QUÝ MINH

Địa chỉ: 203 Tạ Uyên, P.4, Quận 11, HCM

Tel: 097 252 9168   -   Email: minh.lam1206@gmail.com

Web: www.xichtreo.com

33177 Online : 4

Skype Facebook Twitter Google +